ติดต่อสอบถามฝ่ายขาย T. 02-1021913-14

Hotline: 099-191-7899
097-245-1155

รายการสินค้า

ADD LINE @ QR CODEเกี่ยวกับเรา

บริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด เป็นผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม แก้วเยติ แก้วสแตนเลส แฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม เซ็ตของขวัญปีใหม่ พร้อมสกรีนโลโก้หรือ ข้อความธุรกิจของท่าน เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์  ส่งเสริมการขายและการตลาด ในโอกาสสำคัญต่างๆ อาทิ งานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า งานอีเว้นท์ งานโรดโชว์ งานครบรอบสำคัญต่างๆ งานปีใหม่  ฯลฯ เพื่อมอบของพรีเมี่ยมในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ และเป็นหนึ่งในช่องทางส่งเสริมการตลาด การขายส่งเสริมภาพลักษณ์ ซึ่งทำให้สินค้าและ บริษัทของท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง  บริษัท ควีน ครีเอทีฟ รับจัดหาของพรีเมี่ยมตามรูปแบบของท่าน เสนอราคาโรงงาน ผลิตของพรีเมี่ยม รับทำแฟลชไดร์ฟ แก้วเยติ ในราคาโรงงาน บริการพิมพ์โลโก้ ฟรี สกรีนโลโก้คุณภาพสูง   จัดส่งสินค้าในกทม และ พิ้นที่ใกล้เคียง ฟรี

 

อีกทั้งทางบริษัทยังรับประมูลงาน ประมูลราคา บิดดิ้งงานพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าไอที แก้วน้ำสแตนเลส แก้วเยติ และของสั่งผลิตจำนวนมากราคาต่ำที่สุดเป็นราคาโรงงาน  บริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางบริษัทจะได้มีส่วนร่วมในการสนันสนุน นำเสนอราคาและ ผลิตสินค้าให้กับท่านในการทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โดยทำการตลาดผ่านทางสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อให้บริษัท ตราสินค้าของท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอย่างต่อเนื่องและ ตลอดไป

@queenpremium

0102
0304

บริษัท ควีน ครีเอทีฟ จำกัด เป็นผู้นำเข้า ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าโปรโมต ของขวัญ ของที่ระลึก พร้อมสกรีนโลโก้หรือ ข้อความธุรกิจของท่าน เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขายและการตลาด ในโอกาสสำคัญต่างๆ อาทิ งานสัมมนา งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานอีเว้นท์ งานโรดโชว์ งานครบรอบสำคัญต่างๆ ฯลฯ เพื่อมอบของพรีเมี่ยมในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ และเป็นหนึ่งในช่องทางส่งเสริมการตลาด การขายส่งเสริมภาพลักษณ์ ซึ่งทำให้สินค้าและ บริษัทของท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บริษัท ควีน ครีเอทีฟ รับเป็นที่ปรึกษา จัดหา นำเสนอ ของพรีเมี่ยม ในราคามาตรฐาน บริการพิมพ์โลโก้ ฟรี สกรีนโลโก้คุณภาพสูง จัดส่งสินค้าในกทม และ พิ้นที่ใกล้เคียง ฟรี
หากยังนึกไม่ออกว่าของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง?